Về chúng tôi

HEBO Art Lighting là công ty chuyên sản xuất biển, bảng hiệu đèn Neon Sign Led tại HCM, nhằm hướng tới cho khách hàng biết và sử dụng công nghệ LED vào cuộc sống, mang lại nhiều giá trị về kinh tế cho toàn bộ người sử dụng tại Việt Nam.

Với tiêu chí “chất lượng tốt – giá thành tốt” cùng với sự nhiệt huyết, đam mệ của toàn bộ công nhân viên của công ty, chúng tôi quyết đem hết sức mình đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển chung của toàn xã hội, Công ty HEBO Art Lighting luôn luôn mong muốn được cọ sát với các đơn vị quảng cáo trong và ngoài nước nhằm học hỏi và lĩnh hội những điều mới để cho ra đời những sản phẩm chữ uốn Neon thiết thực hơn, cống hiến cho toàn xã hội nói chung và nghành quảng cáo Việt Nam nói riêng, để nghành quảng cáo Việt Nam ngày một vững mạnh và vươn xa trên trường quốc tế.

Chúng tôi là ai?

CÔNG TY HEBO Art Lighting là một đơn vị CHUYÊN NGHIỆP trong lĩnh vực thiết kế & thi công biển quảng cáo, bảng hiệu đèn Neon Sign Led tại TP.HCM, với đội ngũ nhân viên có Kỹ thuật và chuyên nghiệp trong công việc, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị Quảng Cáo mà quý khách hàng, các Công Ty ( lớn & nhỏ ) luôn tin tưởng và cộng tác.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi mong muốn mang lại cho Quý khách hàng không chỉ sự thỏa mãn với từng sản phẩm mà còn cả sự khác biệt trong phong cách làm việc mới của chúng tôi.

Trên cơ sở thế mạnh này, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể làm hài lòng nhu cầu của khách hàng khi đã và đang tạo ra những sản phẩm với ý tưởng độc đáo mang kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cao, chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Kỹ năng của chúng tôi

Thành thạo
Thẩm mỹ
Thiết kế
Giải quyết vấn đề

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tận tâm làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng. Chúng tôi lấy chữ tín làm phương châm cho mọi hoạt động. Chúng tôi đề cao giá trị con người và lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn quý trọng các đối tác.

Sản phẩm được kiểm soát chất lượng tại nơi sản xuất, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng.

Chúng tôi nhận sản xuất với gia công đèn theo đúng yêu cầu của từng dự án.

Chúng tôi cấp sản phẩm với thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu vận chuyển đến triển khai dự án cũng như bảo hành sau bán.

Chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn các sản phẩm trong kho để cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Mục tiêu của chúng tôi

1. Trung Thực
2. Trân trọng – Biết Ơn
3. Tích Cực – Chủ Động
4. Trách Nhiệm – Uy Tín
5. Hiệu Quả – Sáng Tạo
6. Tiên Phong
7. Hài Hòa – Cùng Thắng


Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/nhhebq7v/public_html/wp-includes/functions.php on line 6031

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhhebq7v/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373