Ưu Thế Bảng Hiệu Đèn Neon Sign Và Hạn Chế

Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, các đơn vị như quán Cafe, karaoke, khách sạn, …. Đã sử dụng dòng sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đèn Neon sign như một lời chào gọi khách hàng về sự hiện diện và quy mô của mình.

Bảng hiệu neon sign là bảng hiệu tự phát ra ánh sáng bằng các thành phần bên trong như heli, neon, argon… Sợi dây điện sẽ được đưa vào bên trong ống và được bảo quản kỹ, tránh hở. Nhờ những tác dụng của các chất khí đó kết hợp với nguồn điện tạo ra những màu sắc độc đáo mà không một loại đèn bảng hiệu nào có được.

Hơn thế, phản ứng thay đổi màu sắc có thể xảy ra khiến cho toàn bộ bảng hiệu trở nên thu hút hơn. Đó là nhờ vào chất lân quang chỉ có ở bảng hiệu đèn neon sign.

Đèn neon sign có thể được gắn chữ nổi hoặc thậm chí đứng được tự do mà không cần chữ nổi kèm theo. Có được điều đó là nhờ vào cấu tạo dẻo dai, linh hoạt với kích thước phù hợp có thể uốn theo bất cứ hình dáng hoặc loại chữ, tên nào bạn muốn.

Ưu thế Bảng hiệu quảng cáo đèn neon sign mang lại

So với loại đèn LED cao cấp mới ra đời, đèn neon sign vẫn giữ được “phong độ” mà không một loại bảng đèn quảng cáo nào có được.

Tính thẩm mỹ vượt trội :

Không chỉ tạo ra ánh sáng đẹp, đa dạng sắc màu mà nó còn có thể tự động chuyển đổi màu sắc. Điều này đã đánh trực tiếp vào thị giác, đem lại cảm giác mới lạ, sang trọng. Hiệu ứng đèn neon sign như một chất kích thích khách hàng muốn đặt chân đến đơn vị bạn.

Độ bền tương đối cao : 

Xứng đáng trở thành bộ mặt của đơn vị, đèn Neon sign luôn đứng vững và có tuổi thọ khá cao. Trung bình, một bảng đèn có công suất lớn và thời gian vận hành lên đến hơn 200.000 giờ.

Chi phí thấp và dễ dàng để sản xuất : 

Với nguyên lý hoạt động đơn giản, chủ yếu kết hợp nguồn điện với các ống đèn thủy tinh chứa các chất quan trọng, nhà sản xuất có thể uốn, nắn thành hình dạng, logo và chữ khác nhau. Bởi vậy, nó có giá thành khá rẻ phục vụ quý khách hàng.

Những hạn chế của Bảng hiệu quảng cáo đèn neon

Khoảng cách quá gần sẽ là điểm hạn chế : 

Tầm nhìn là một điều khá quan trọng kích thích giác quan của khách hàng. Do hiệu ứng neon sign ánh sáng khá mạnh, thế nên bạn nên đặt bảng hiệu với khoảng cách vừa đủ để tăng hiệu quả quảng cáo. Nếu đặt gần quá, người xem có thể cảm thấy khó chịu vì ánh sáng này.

Nên sử dụng vào ban đêm : 

Đặc tính chiếu sáng của đèn neon sign mang lại hiệu quả cao nếu được sử dụng vào ban đêm. Bởi lẽ, nếu trời sáng, ánh sáng đèn sẽ không có tác dụng, gây lãng phí điện và công suất hoạt động sẽ giảm.

Lắp đặt đúng quy trình : 

Những chi tiết nhỏ luôn là mấu chốt giúp đèn được chắn chắn và phát huy hết tác dụng. Bạn nên lắp đặt đúng quy trình từ việc sử dụng dây đồng , dây pine loại nào, đặt ở đâu…cho đến đặt chỗ nào cho phù hợp đều phải tính toán kỹ càng và làm theo quy trình.

Nguồn bài viết: thietkeinanbanghieu.com

Công Ty HEBO Art Lighting


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhhebq7v/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373