[ultimate_fancytext fancytext_prefix=”Câu hỏi thường gặp” fancytext_suffix=”.” strings_textspeed=”35″ strings_backspeed=”0″ fancytext_tag=”h2″ fancytext_strings=”LED FLEX
NEON GLASS
LED DOT” strings_font_style=”font-weight:bold;” fancytext_color=”#fc4949″ prefsuf_font_style=”font-weight:bold;”]

Tôi có thể bật / tắt biển báo bật đèn của mình không?

Có, tất cả các biển báo đều có công tắc để bạn bật / tắt biển báo.

Tôi có thể bật chúng cả ngày và đêm không? Và nếu có thì có ảnh hưởng đến tuổi thọ không?

Bạn có thể bật chúng liên tục 24/7 mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng hiệu. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên BẬT bảng hiệu 24/7 cho dịch vụ của mình.

Tại sao lại mua bảng hiệu đèn từ HEBO LIGHT?

Mọi thứ chúng tôi đã phục vụ thành công hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm nay. Chúng tôi sản xuất bảng hiệu chiếu sáng chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ đáp ứng cao, tập trung vào nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

  • Chúng tôi đảm bảo có bảng hiệu neon tốt nhất với mức giá rất cạnh tranh.
  • Chúng tôi có thể gửi các đơn đặt hàng cao điểm trong vòng chưa đầy 12 giờ.
  • Bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm đèn của chúng tôi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của bảng hiệu ánh sáng.

Có thể tùy chỉnh phát sáng Bảng hiệu ở ngoài trời không?

Có, bảng hiệu có thể được nâng cao để sử dụng ngoài trời với một khoản phụ phí tùy theo kích thước. Bảng hiệu ngoài trời có khả năng chịu thời tiết, chịu nước và chịu được điều kiện ngoài trời. Vui lòng báo chính xác chi phí cho bảng hiệu ngoài trời của bạn với đội ngũ dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có sửa chữa các dấu hiệu bị hư hỏng?

Chúng tôi chỉ có thể sửa chữa các bảng hiệu ban đầu được thực hiện bởi Hebo Light. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được gửi các bộ phận thay thế cho dấu hiệu của bạn và sẽ tự chịu trách nhiệm sửa chữa. Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng giữ lại phiếu mua hàng mà bạn đã nhận được bảng hiệu, để bạn có thể sử dụng chính phiếu mua đó để gửi lại bảng hiệu. Bảng hiệu được gửi mà không có phiếu mua hàng gốc để khách hàng sửa chữa sẽ không được bảo hành.

Chúng tôi có 11 màu neon rạng rỡ: Đỏ, Vàng, Tím, Trắng, Vàng chùa,  Cam, Xanh ngọc, Hồng nóng, Xanh lá, Xanh dương, Trắng ấm.

Đèn neon LED dự kiến ​​sẽ tồn tại trong 50000 giờ hoặc thậm chí hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

LED Flex Signs đi kèm với bộ điều chỉnh độ sáng, bộ đổi nguồn, dây treo và bu lông cố định.

Có, chúng tôi có thể giao gấp các bảng hiệu theo yêu cầu đến trước cửa nhà bạn tối thiểu là 3 ngày. Thông thường, thời gian giao hàng gấp rút phụ thuộc vào kích thước của biển báo và địa chỉ giao hàng. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo tất cả các Đơn hàng gấp rút được vận chuyển đúng thời gian hoặc sớm hơn, từ quá trình thiết kế đến sản xuất và vận chuyển. Đây là tinh thần đồng đội thực sự từ mọi bộ phận.

Tất cả các bảng hiệu được đóng gói để chúng sẽ đến tay bạn trong tình trạng hoàn hảo. Mỗi bảng hiệu được đóng gói trong một hộp bên trong và đèn neon được bao quanh bởi xốp. Hộp bên trong sau đó được đặt trong một hộp bên ngoài với nhiều xốp hơn để đệm bất kỳ chuyển động nào trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn thấy bất kỳ hộp nào bị hư hỏng, vui lòng cho chúng tôi biết ngay lập tức.


Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in /home/nhhebq7v/public_html/wp-includes/functions.php on line 6031

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhhebq7v/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373