Lý do bạn nên chọn đèn Led Neon Sign cho shop của bạn

Thi công uốn chữ Neon Sign cho shop hiện đang là xu hướng rất được nhiều người ưa chuộng bởi hiệu ứng ánh sáng tốt, giá thành phải chăng, độ bền cao. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sao cho phù hợp thì theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé:

Mỗi shop, mỗi cửa hàng kinh doanh thời trang sẽ có những phong cách thiết kế, những sản phẩm riêng, do đó khi chọn lựa đèn trang trí phải thật phù hợp để làm nổi bật không gian bày trí, do đó thiết kế đèn Neon Sign cho cửa hàng cũng khác nhau. Các cửa hàng kinh doanh thời trang có thể ứng dụng ở một số thiết kế như: Uốn đèn ở biểu tượng quần áo để uốn Neon Sign, hoặc có thể thiết kế đơn giản ở Logo bằng những nét Neon nghệ thuật đa màu sắc, bảng hiệu, hoặc bạn cũng có thẻ uốn đèn led neon bằng những câu slogan….

Lý do nên lựa chọn Led Neon Sign cho Shop của bạn

Đèn Led Neon Sign được thiết kế dưới dạng silicon nên giúp cho các nét uốn luôn sắc sảo hơn các mẫu đèn huỳnh quang, tạo được nhiều phong cách thiết kế hiện đại khác nhau.

 Đèn led neon sign cho shop thời trang được chế tạo từ chip Led taiwant nên có độ bền cao trong quá trình sử dụng, đi kèm với đó là quá trình bảo hành tốt. 

 Hầu hết các loại đèn led cho shop quần áo đều có khả năng chống va đập tốt, dù chịu sự ảnh hưởng từ các yếu tố ngoại lực từ bên ngoài thì đèn vẫn hoạt động tốt.

Đèn led đều là dòng tiết kiệm điện, trung bình mỗi bóng có thể tiết kiệm gấp 5 lần so với các loại đèn neon thủy tinh thông thường, trung bình ước tính trong quá trình sử dụng loại bóng này chỉ tiêu thụ từ 8-10w điện. 

Tại shop thời trang hầu như sẽ bật đèn cả ngày, suốt thời gian dài như vậy đèn sẽ không tỏa nhiệt, không tạo bầu không khí nóng, khó chịu cho khách hàng khi thay thử đồ, tạo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất khi chọn đồ. 

 Đèn neon sign led cho cửa hàng thời trang không thải khí Co2 nên rất thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe, sử dụng lâu dài, không phát ra tia cực tím nên rất thân thiện với môi trường. 

Chỉ bằng những ưu điểm ở trên, đã đủ sức thuyết phục để chúng ta có thể quyết định chọn loại  đèn Led Neon Sign Led cho shop thời trang của mình rồi. Còn chần chừ gì nữa hãy lên ý tưởng ngay để trang trí cho shop thời trang của mình một phong cách thật ấn tượng nhé. 

Công Ty HEBO Art Lighting


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhhebq7v/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373